அ, ஆ வில் ஆரம்பிக்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் உங்களுக்காக‌. அ, ஆ எழுத்தில் ஆரம்பமாகும் குழந்தை பெய்ர்களின் பட்டியல் ‍ பக்கம் 01.

தமிழ் குழந்தை பெயர்கள் பக்கம் 1.

Name Numerology No Total Name Numerology No Total
Aabharana
ஆபரணா
1 19 Aadarshini
ஆதர்சினி
6 24
Aadhira
ஆதிரா
6 15 Aampal
ஆம்பல்
9 18
Aananthy
ஆனந்தி
5 23 Aanthira
ஆந்திரா
2 20
Aaraathana
ஆராதனா
4 22 Aaraby
ஆரபி
8 8
Aaraezhil
ஆறெழில்
8 26 Aarani
ஆரணி
2 11
Aarathi
ஆரதி
6 15 Aarirai
ஆறிறை
9 9
Aaroosha
ஆருஷா
9 27 Aarthmeeka
ஆத்மீகா
3 30
Aarthy
ஆர்தி
5 14 Aarthyka
ஆர்திகா
8 17
Aasaichelvi
ஆசைச்செல்வி
3 30 Aasha
ஆசா
2 11
Aatalarasi
ஆற்றலறசி
9 18 Aathimahal
ஆதிமகள்
8 26
Aathimarai
ஆதிமறை
3 21 Aathimozhi
ஆதிமொழி
9 36
Aathina
ஆதினா
9 18 Aathirai
ஆதிரை
7 16
Aathiyarasi
ஆதியரசி
3 21 Aayakallai
ஆயகலை
6 15
Aazhichelvi
ஆழிச்செல்வி
2 38 Aazhikumari
ஆழிக்குமரி
4 31
Aazhimanni
ஆழிமணி
4 31 Aazhimathi
ஆழிமதி
3 30
Aazhimuthu
ஆழிமுத்து
4 40 Aazhinaayagi
ஆழிநாயகி
1 28
Aazhinangai
ஆழிநங்கை
4 31 Aazhiyarasi
ஆழியரசி
6 24
Abeesha
அபீசா
4 22 Abiramy
அபிராமி
3 12
Abivira
அபிவிரா
5 14 Adhi
ஆதி
2 11
Advaitha
அத்வதா
5 23 Agalvili
அகல்விழி
1 19
Ahalikai
அகலிகை
6 15 Ailiya
அய்லியா
8 8
Aisha
அய்ஷா
2 11 Ajanthaj
அஜந்தாஜ்
1 19
Akalya
அகல்யா
9 9 Akila
அகிலா
8 8
Aksaya
அக்சயா
9 9 Akshaya
அக்சயா
5 14
Alagi
அழகி
9 9 Alaimakal
அலைமகள்
8 17
Alli
அல்லி
8 8 Allikodi
அல்லிக்கொடி
4 22
Amala
அமலா
1 10 Amaravati
அமராவதி
3 21
Ambika
அம்பிகா
2 11 Amika
அமிக்கா
9 9
Amirtha
அமிர்தா
9 18 Amita
அனுபமா
2 11
Amitha
அமிதா
7 16 Amizhthavazhi
அமிழ்தவள்ளி
3 48